DANH MỤC SẢN PHẨM

Khóa chốt tự động Viro-Smartlock 5in1 VR-H61A

Thương hiệu: Hãng VIRO -Italy Mã sản phẩm: CL-13530
5.400.000₫

Khóa chốt tự động Viro-Smartlock 5in1 VR-H61A

- Dung lượng : mật mã + 300 thẻ + Chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional)
- Điện áp hoạt động: DC6V ( 4 * Pin)
- Tuổi thọ pin hỗ trợ 3.000 lần thao tác khóa và mở khóa
- Độ dày đố cửa: 30mm - 80mm- Bảo hành chính hãng 12 tháng 
- Hãng VIRO -Italy
- Sản Xuất Malaisia 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa chốt tự động Viro-Smartlock 5in1 VR-H61A

Nhà sản xuất Khóa chốt tự động Viro VR-H61A là một trong những thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu tại Italia đãcó hơn 70 năm lịch sử hình thành và phát triển. Thương hiệu được cấp chứng nhận ISO 9001 về tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng hóa của tổ chức ISO.
Năm 1942 Viro được thành lập bởi Vincenzo Rossetti. Sản xuất bắt đầu một năm sau đó, thương hiệu Viro đã trở thành trên toàn thế giới đồng nghĩa với chất lượng.
1964 Khai trương nhà máy mới ở Zola Predosa, cách Bologna 10 km, có diện tích 25.000 mét vuông.
1985 Các Viro Tronic tên thương hiệu đi ra cho sự phát triển của các sản phẩm điện tử.
1996 CAM KẾT ĐẦY ĐỦ ĐỔI MỚI Viro được công nhận là " Phòng thí nghiệm nghiên cứu " của Bộ nghiên cứu khoa học và công nghệ.
1998 Viro kế thừa và phát triển sản xuất cơ khí truyền thống dành riêng cho thị trường bảo mật cao. Viro Tronic tiếp tục cam kết đổi mới, tham gia cơ học vào điện tử, trong tiến trình bảo mật .
1999 CHỨNG NHẬN ISO 9001 Viro đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001, được cập nhật vào năm 2002 theo ISO 9001: 2000 và được xác nhận lại trong những năm tiếp theo.
2006 IDENTI-TOUCH Viro ra mắt công nghệ Identi-Touch mới, cho phép mở két và tủ thông qua dấu vân tay.
CÓ NÊN MUA KHÓA ĐIỆN TỬ VIRO VR-H61A
Để biết có nên mua Khóa chốt tự động Viro VR-H61A của thương hiệu số 1 tại Ý hay không chúng ta cùng tìm những lý do thuyết phục để khách hàng sở hữu sản phẩm khóa điện tử Viro này là gì:
Viro VR-H61A có được làm từ những nguyên liệu tốt hay không?
Một sản phẩm muốn được đánh giá chất lượng tốt thì yếu tố cơ bản đầu tiên là phải được làm từ những nguyên liệu, linh kiện thành phần cao cấp để đảm bảo hoạt động có tính ổn định. Khóa cửa điện tử Viro được làm từ hợp kim cao cấp có tính chống ăn mon rất cao, chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt. Loại hợp kim cao cấp này đảm bảo thiết bị chịu một số hình thức mở kháo bằng bạo lực.
Khóa Viro VR-H61A có độ bảo mật an toàn cao không?
Sự đa dạng trong phương thức mở khóa của Khóa chốt tự động Viro VR-H61A - Smartlock 4in1 không chỉ tạo tính tiện lợi ở quá trình sử dụng mà còn thể hiện một phần cho độ bảo mật cao.
Đối với cách thức mở khóa truyền thống bằng chia cơ, độ bảo mật được chứng minh qua tính năng chống sao chép
Với phương thức mở kháo mật mã giống với smatphone độ bảo mật chứng minh qua tính năng mã số ảo, chống nhìn trộm mỗi lần thao tác.
Cách thức mở khóa bằng thẻ từ, bluetooth, wifi bắt buộc có thiết bị tương tác phù hợp khóa Viro VR-H61A mới xuất lệnh mở cửa.
Viro VR-H61A ứng dụng thực tế như thế nào?
Khóa điện tử Viro VR-H61A được thiết kế với các thông số kỹ thuật có thể lắp đặt trên nhiều loại chất liệu cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa nhôm xingfa, cửa sắt...
Một số loại cửa nhôm do đố cửa nhỏ nên kén khóa điện tử, bên cạnh đó với Độ dày đố cửa: 30mm - 80mm Viro VR-H61A đảm bảo phù hợp với mọi loại chất liệu cửa khác nhau.
Viro VR-H61A đượ chứng nhận ISO 9001
Tập toàn Viro được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 năm 1999 của tổ chức tiêu chuẩn hàng hóa quốc tế ISO về hệ thống quả lý chất lượng và được cập nhật hàng năm cho tới thời điểm hiện tại 2019. Đây là tiền đề để tập toàn này sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao như Khóa Viro VR-H61A
THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA ĐIỆN TỬ VIRO VR-H61A
Mô tả chi tiết sản phẩm Khóa chốt tự động Viro VR-H61A được nhà sản xuất đưa ra thị trường sau quá trình nghiên cứu và kiểm định khắt khe như sau:


Khóa chốt tự động Viro-Smartlock 5in1 VR-H61A
Chức năng: Bluetooth APP + , Mật mã + thẻ + chìa cơ+ Wifi(Optional)
Nhiệt độ làm việc -20oC ~ 70Oc
Độ ẩm làm việc 20% ~ 90%

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi