DANH MỤC SẢN PHẨM

Inverter Hydrid Sungrow

Inverter Hybrid Sungrow - biến tần lưu trữ - đa dạng tính năng

Inverter Hybrid Sungrow là một trong những bộ phận cốt lõi của hệ thống điện năng lượng mặt trời lưu trữ. Inverter Hybrid Sungrow là loại biến tần được thiết kế tương thích với các sản phẩm pin lưu trữ lithium, được ưa chuộng sử dụng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

 

 

1. Biến tần Inverter Hybrid Sungrow - hứa hẹn nổi bật trên thị trường Việt

Là một trong những dòng sản phẩm đến từ Sofa Solar, biến tần Inverter Hybrid Sungrow từ lâu đã được người dùng thị trường Trung Quốc, Ý, Đức và Hà Lan đánh giá cao. Không chỉ nhờ thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, nổi bật mà Inverter Hybrid Sungrow đem tới nhiều các tính năng đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu lợi ích khách hàng.

Trong những năm gần đây, Inverter Hybrid Sungrow đã xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều người dùng tin tưởng. Inverter Hybrid Sungrow không chỉ được ứng dụng tại các hộ gia đình mà sản phẩm còn ứng dụng trong các quy trình sản xuất công nghiệp và thương mại,...

 

 

2. Biến tần Inverter Hybrid Sungrow - sản phẩm cùng tính năng ưu việt

Sở dĩ thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng là bởi Inverter Hybrid Sungrow sở hữu những tính năng ưu việt vượt trội:

  • Inverter Hybrid Sungrow được đơn vị sản xuất tích hợp thêm bộ quản lý năng lượng, cho phép rút ngắn tối đa thời gian và khả năng hoàn vốn. 
  • Có thể lắp đặt dễ dàng.
  • An toàn sử dụng nhờ thiết kế khung vỏ từ chất liệu cao cấp, với khả năng chống mài mòn. Đồng thời tích hợp bộ bảo vệ dòng điện rò, điện áp quá tải.
  • Người dùng có thể tăng cường quản lý phần năng lượng lưu trữ, nhờ vào việc giám sát trực tuyến miễn phí.
  • Vận hành đơn giản và dễ dàng thông qua màn hình hiển thị LCD. Có thể quan sát trên ứng dụng điện thoại (nếu có).
  • Cài đặt dễ dàng, đơn giản nhờ EPS tích hợp sẵn trong Inverter Hybrid Sungrow.

​​​​​​​

Inverter Hybrid Sungrow 1 pha và 3 pha với hệ thống đa dạng công suất được phân phối trực tiếp và chính hãng bởi Solar Chiến Long. Sản phẩm có giá thành dao động tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi hiện đang là đối tác phân phối từ nhiều đơn vị sản xuất thiết bị cho hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Hy vọng sẽ trở thành đối tác mật thiết của quý khách hàng khi bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời lưu trữ nói chung và sản phẩm Inverter Hybrid Sungrow nói riêng.

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi