DANH MỤC SẢN PHẨM

Bộ inverter hòa lưới

Các thương hiệu cung cấp bộ inverter hòa lưới nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Hệ thống điện năng lượng mặt trời chỉ hoàn thiện hoạt động khi có sự đóng góp của bộ inverter hòa lưới. Vậy thì bộ biến tần này có vai trò thế nào? Và hiện có bao nhiêu nhà sản xuất cung cấp sản phẩm này? Câu trả lời dành cho bạn nằm ngay dưới đây.

 1. Vai trò của bộ inverter hòa lưới trong hệ thống điện năng lượng mặt trời

  1. Đặc điểm của bộ inverter hòa lưới

Nhiệm vụ của bộ hòa lưới (hay có tên gọi thứ 2 là bộ biến tần) sẽ nhận dòng điện một chiều từ các tấm pin sau khi tiếp nhận năng lượng mặt trời chuyển thành điện để chuyển đổi thành điện xoay chiều sau đó cung cấp điện tới các thiết bị tiêu thụ điện.

Ngoài việc chuyển điện một chiều thành xoay chiều thì bộ biến tần có thêm nhiệm vụ nữa là theo dõi sát sao công suất cực đại trong mỗi tấm pin và không để xảy ra việc xâm nhập dòng điện ngược chiều.

  1. Các bộ inverter hòa lưới bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Với mong muốn góp phần vào đảm bảo hệ thống điện năng lượng mặt trời của doanh nghiệp hoạt động ổn định, cho năng suất hiệu quả cũng thì chúng tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm hiện bán chạy nhất và được thị trường trong và ngoài nước tin dùng

 1. Bộ hòa lưới inverter của INVT

Là tập đoàn có tới 15 chi nhánh, mọi tiêu chuẩn về sản xuất đều đòi hỏi sự chặt chẽ và nghiêm ngặt. Đây chính là điều làm nên giá trị trong sản phẩm biến tần của INVT và đưa công ty này vào top 5 thế giới.

 1. Bộ hòa lưới inverter của Growatt

Sự nỗ lực khẳng định chất lượng của Growatt đã được chứng minh khi nhà sản xuất này vươn lên vị trí thứ 3 trong top 3 thương hiệu sản xuất biến tần tốt nhất thế giới. Bởi vậy nếu chọn sử dụng bộ hòa lưới của Growatt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm rồi.

 1. Bộ hòa lưới inverter của Sungrow

Cũng là một thương hiệu sản xuất biến tần có tiếng trên thị trường với mức độ phủ sóng trên 60 quốc gia và sản phẩm có mặt ở các thị trường được đánh giá là khó tính như Anh, Úc, Mỹ, Bỉ và nằm trong nhóm top 5 của thương hiệu sản xuất lớn của Trung Quốc. Với vị thế này chúng ta có quyền đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của Sungrow.

 1. Bộ hòa lưới inverter của Sofa

Sofa cũng với sản phẩm biến tần được hơn 50 quốc gia trên thế giới từ Anh, Tây Ban Nha, Bỉ, Pháp, Brazil… đều chọn sử dụng hẳn cũng cho thấy chất lượng sản phẩm của hãng này tới mức nào.

 1. Bộ hòa lưới inverter của SMA (Đức)

 

Một nhà sản xuất đứng thứ 2 thế giới về chất lượng sản phẩm và doanh số hẳn không còn gì phải bàn cãi về chất lượng sản phẩm rồi đúng không nào.

 1. Địa chỉ chuyên cung cấp bộ inverter hòa lưới giá tốt

Biết được những thương hiệu uy tín thì việc còn lại của chúng ta lúc này chính là tìm ra đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm bộ inverter hòa lưới uy tín tại Việt Nam. Một trong những đơn vị đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng cùng mức giá cạnh tranh giúp các đại lý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí phải kể tới Solar Chiến Long. Hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm liên quan tới năng lượng mặt trời chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp tới quý khách sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất. Và để biết mức giá mới nhất hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

CÔNG TY TNHH SOLAR CHIẾN LONG.

Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0934115119 | Điện thoại: 1900 966 999

 

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi