DANH MỤC SẢN PHẨM

Công trình lắp đặt bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo AmBo 30W

Thương hiệu: SOKOYO Mã sản phẩm: AmBo 30W
Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo - AmBo 30W là sản phẩm chính hãng hiện đang được phân phối bởi Solar Chiến Long. Thiết bị chiếu sáng với nhiều lợi ích vượt trội này chắc chắn sẽ đủ sức thuyết phục bạn.

den-nang-luong-mat-troi-ambo-30w

1. Lý do nào khiến người dùng tin tưởng bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo - AmBo 30W?

Thuộc dòng công suất vừa phải, bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo - AmBo 30W chuyên dùng chiếu sáng cho hộ gia đình, hành lang, lối đi của vườn, biệt thự,...

1.1 Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo - AmBo 30W sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

  • Bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo - AmBo 30W có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, lắp đặt không cần hệ thống dây dẫn lằng nhằng. Đặc biệt an toàn với người sử dụng.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng có sử dụng Chip Led từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với khả năng chiếu sáng là 50.000 giờ.
  • Pin mặt trời Mono có tuổi thọ dài lên tới 25 năm.
  • Bộ phận pin Lithium lưu trữ có độ bền lên toeis 8 năm.
  • Đèn được tích hợp bộ điều khiển thông minh. Bộ điều khiển này có thể giúp đèn tự động tắt sáng vào ban ngày và bật sáng vào ban đêm.
  • Đèn còn có thêm chức năng giám sát thông minh nếu như quý khách hàng có yêu cầu kết nối với điện thoại di động.

1.2 Vì là thương hiệu Sokoyo

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các đèn chiếu sáng từ năng lượng mặt trời của thương hiệu này. Trong những năm gần đây, Sokoyo luôn nằm trong top 10 các sản phẩm đèn mặt trời có chất lượng trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm và thương hiệu này cung cấp đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế như: CB, Golden Sun, CE, TUV, RoHS,...

bong-den-nang-luong-ambo-30w

2. Vì sao nên chọn Solar Chiến Long?

Nếu khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo - Ambo 30W có thể liên hệ trực tiếp với Solar Chiến Long. Sản phẩm được cung cấp bởi Chiến Long đều là hàng chính hãng, đáp ứng tất cả các tiêu chí về chất lượng.

Xét về giá thành, quý khách hàng có thể an tâm sở hữu bóng đèn dùng năng lượng từ mặt trời Sokoyo - AmBo 30W với mức giá cực ưu đãi. Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất thị trường, tuy nhiên giá luôn đảm bảo tất cả lợi ích của quý khách.

den-nang-luong-sokoyo-ambo-30w

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi
icon