DANH MỤC SẢN PHẨM

Battery Inverter Sungrow

 Battery Inverter Sungrow - pin lưu trữ công nghệ Sungrow - chất lượng hàng đầu

 

Battery Inverter Sungrow đang được nhiều người quan tâm trong năm gần đây bởi ngành công nghiệp điện mặt trời bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nói riêng. Để đảm bảo có một hệ thống thu năng lượng và phát điện hoàn hảo, không thể không kể tới công lao của các giải pháp lưu trữ. Nổi bật trong số đó chính là Battery Inverter Sungrow - pin lưu trữ công nghệ Sungrow.

 

1. Vai trò chính của Battery Inverter Sungrow trong hệ thống của năng lượng từ mặt trời

 

Sản phẩm Battery Inverter Sungrow có tên gọi là  pin lưu trữ công nghệ Sungrow được ứng dụng tại các hệ thống trong điện lấy năng lượng từ mặt trời. Với mỗi loại sản phẩm chúng ta lại ứng dụng trong một hệ thống với công suất khác nhau. Nhìn chung công việc chính của thiết bị này là lưu trữ điện năng -  phần điện chưa sử dụng ngay lập tức (được chuyển hóa từ quang năng). Thiết bị vừa góp phần tránh lãng phí điện năng, kết hợp với các bộ phận khác như tấm pin năng lượng, bộ điều khiển, biến tần,... để tạo nên một hệ thống điện mặt trời hoàn chỉnh.

Riêng sản phẩm Battery Inverter thuộc thương hiệu Sungrow luôn được đánh giá cao hơn cả.

 

 

2. Loạt tính năng chính của Battery Inverter Sungrow

 

Battery Inverter Sungrow - pin lưu trữ công nghệ Sungrow được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại. Battery Inverter Sungrow đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đến từ khách hàng và mang tới loạt tính năng lợi ích như sau.

 

2.1 Battery Inverter Sungrow an toàn và linh hoạt

 

Battery Inverter Sungrow có thiết kế nhiều tầng nghiêm ngặt, cùng với việc sử dụng pin lithium giúp làm tăng lên mức độ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cũng đã thông qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến với thị trường.

Battery Inverter Sungrow được đánh giá có mức độ linh hoạt cao, bởi trong suốt một vòng đời hoạt động, nó cho phép mở rộng điện năng lưu trữ. Mỗi bộ có thể được hỗ trợ từ 3 đôi 8 module. Trong đó 4 bộ song song là mức lắp đặt tối đa.

 

 

2.2 Quản lý đơn giản và dễ dàng

 

Battery Inverter Sungrow - pin lưu trữ công nghệ Sungrow có thể tự động kết nối với biến tần Sungrow mà không cần đến các thao tác khó nhằn. Thiết bị cũng được nhà sản xuất ứng dụng các tính năng thông minh, cho phép điều khiển từ xa chỉ thông qua một cái nhấp chuột.

 

2.3 Hiệu suất sử dụng cao

 

Ứng dụng tính năng sạc và xả liên tục, trong đó 100 % năng lượng đều có thể được sử dụng.

 

 

2.4 Lắp đặt Battery Inverter Sungrow dễ dàng

 

Không cần đến những thao tác phức tạp, chúng ta có thể kết nối Battery Inverter Sungrow - pin lưu trữ công nghệ Sungrow với hệ thống điện mặt trời một cách dễ dàng.

Hiện nay, các thiết bị Battery Inverter Sungrow - pin lưu trữ công nghệ Sungrow với đa dạng dải điện lưu trữ, phù hợp nhu cầu sử dụng của đa dạng các công suất hệ thống điện mặt trời đang có mặt tại Solar Chiến Long. Các thiết bị được cam đoan hàng chuẩn chính hãng, có giấy tờ cam kết đầy đủ, chất lượng cao, giá thành phải chăng! Cụ thể về từng sản phẩm có ở trên website của Chiến Long. Quý khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp từ hotline của chúng tôi!

Sản phẩm đã xem

Gọi ngay cho chúng tôi