DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng hợp các mẫu hàng rào nhà xưởng đẹp, bền nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những mẫu hàng rào nhà xưởng để lắp đặt tại nhà máy của mình? Bạn muốn loại hàng rào nhận được phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cùng độ bền khi sử dụng lên đến 10 năm? Vậy tại sao không thử liên hệ đến với chúng tôi? Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chuyên sử dụng vật liệu chất lượng, Chiến Long hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng loại hàng rào nhà xưởng chất lượng tốt nhất!

Nâng cao giá trị thẩm mỹ và bảo vệ khu vực khi thi công hàng rào nhà xưởng lưới thép

Hàng rào là hạng mục thi công quan trọng trong nhà xưởng. Đây là bộ phận đảm nhiệm vai trò phân chia ranh giữa giữa nhà xưởng với các khu vực xung quanh. Đồng thời, chúng còn được sử dụng như một biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Bằng cách này, có thể bảo vệ được máy móc, thiết bị, dữ liệu quan trọng trong khu sản xuất.

Bên cạnh những vai trò trên, việc thi công hàng rào nhà xưởng lưới thép cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự sang trọng của công trình. Nếu bạn chọn mẫu hàng rào đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ khu vực, nâng tầm vị thế và độ chỉn chu trước mặt khách hàng, đối tác làm ăn.

Do hàng rào lưới thép nhà xưởng sở hữu nhiều kích cỡ khác nhau nên có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp, phục vụ các công trình xây dựng.

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2001

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2002

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2003


 

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2004

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2005

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2006

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2007

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2008

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2009

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2010

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2011

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2012

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2013

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2014

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2015

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2016

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2017

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2018

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2019

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2020

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2021


Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2022

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2023


Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2024


 

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2025

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2026

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2027

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2028

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2029

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2030

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2031

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2032

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2033

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2034

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2035

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2036

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2037

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2038

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2039

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2040

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2041

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2042

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2043

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2044

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2045

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2046

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2047

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2048

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2049

Mẫu hàng rào nhà xưởng CL2050

 

Cập nhập bảng báo giá hàng rào nhà xưởng

Khi quyết định thi công hàng rào nhà xưởng, bất kỳ chủ đầu tư nào cũng quan tâm đến đơn giá thi cong. Tuy nhiên, diện tích lắp đặt, mong muốn của khách hàng mà bảng báo giá sẽ được thay đổi. 

Chất liệu

Mỗi loại vật liệu sử dụng khác nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá hàng rào nhà xưởng. Bên cạnh đó, mỗi loại vật liệu lại được phân chia thành các cấp độ khác nhau, nếu chọn loại cao cấp, đã sơn tĩnh điện, mạ kẽm giá sẽ cao hơn so với những loại hàng rào thông thường.

Chiều cao và độ dày

Tuỳ vào kích thước cần lắp đặt mà chủ đầu tư có thể sẽ phải chi trả số tiền khác nhau. Nếu loại hàng rào lưới thép dày, cao chắc chắn mức giá không thể giống với loại mỏng, thấp.

Mẫu thiết kế

Có thể thấy các mẫu hàng rào nhà xưởng hiện nay rất phong phú và đa dạng thiết kế. Ngoài ra, các chi tiết phụ kiện đi kèm như motor, cảm biến để làm hàng rào di động sẽ có tác động mạnh mẽ tới chi phí thi công.

Tiến độ thi công

Báo giá thi công hàng rào nhà xưởng cũng phụ thuộc vào tiến độ thi công. Nếu khách hàng cần lắp đặt gấp, chắc chắn đơn vị thi công sẽ phải dành nhiều thời gian và tập trung số lượng nhân công để hoàn thiện.

Trên đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thi công hàng rào nhà xưởng. Nhiều nhà đầu tư khi chọn đơn vị thường chỉ quan tâm đến đơn giá rẻ mà bỏ quên đi chất lượng. Do đó, bạn cần lưu ý rằng giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Nếu muốn tối ưu chi phí, cần phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Nhiều khách hàng vì ưa rẻ nên chọn loại hàng rào lưới thép kém chất lượng, hậu quả tính chịu lực kém, nhanh han gỉ, xuống cấp.

Các mẫu hàng rào nhà xưởng đẹp hiện nay

Nếu bạn có dự định lắp đặt hàng rào nhà xưởng, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu mã đang hot trong thời gian gần đây:

Mẫu hàng rào lưới thép chắn sóng: được thiết kế với dạng tấm, có các đường sóng nằm trên trên thân lưới và các ô lưới hàn lại thành hình chữ nhật. Cách thiết kế này sẽ giúp lưới thép được chắc chắn, cứng cáp, tránh tình trạng võng lưới khi đưa vào sử dụng.

Mẫu hàng rào lưới thép cột trái đào: đây là mẫu hàng rào được làm từ thép kéo rút cường độ cao, với biên dạng giống với trái đào có khả năng tăng độ bền và làm giảm trọng lượng của chúng.

Mẫu hàng rào cột tròn: rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn mẫu hàng rào nhà xưởng này để tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt cho nhà xưởng của mình. Kích thước của trụ tròn thường được lựa chọn trong thi công phổ biến từ D50 - D90, cùng độ dày 2mm, 2.5mm,...

Mẫu hàng rào gập tam giác đầu: nhờ sở hữu thiết kế gập 2 đầu tấm lưới theo hình tam giác nên có thể gia tăng độ cứng và đảm bảo độ chắc chắn cho toàn bộ hàng rào.

Mẫu hàng rào dây kẽm gai: nếu muốn nâng cao tính bảo vệ cho công trình, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài có thể lựa chọn loại hàng rào này. Bởi bên trên dây được thiết kế với các nút gai sắc nhọn, có thể gây thương tích nếu cố tình vượt qua hàng rào.

Trên đây là những mẫu hàng rào nhà xưởng tiêu biểu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu cần được tư vấn chọn mẫu hàng rào lưới thép phù hợp, xin liên hệ đến với Chiến Long theo số hotline. Các sản phẩm của Chiến Long đều được sơn tĩnh điện nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa duy trì độ bền khi sử dụng lên đến 10 năm,

Gọi ngay cho chúng tôi
icon