DANH MỤC SẢN PHẨM

3 ưu điểm nổi bật khi thi công hàng rào khu công nghiệp

 

Hàng rào khu công nghiệp là hạng mục thi công rất được quan tâm trong xây dựng hiện nay. Bởi chúng đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong việc phân chia khu vực, bảo vệ khu công nghiệp khỏi sự xâm nhập. Nếu bạn cũng đang muốn gia công và lắp đặt hàng rào khu công nghiệp và không biết nên chọn loại nào, vậy hãy tìm hiểu về hàng rào dây thép ngay trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng hàng rào dây thép khu công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng rào khu công nghiệp khác nhau như hàng rào bê tông, hàng rào gạch, hàng rào thép,... Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn phải kể đến hàng rào thép. Vậy tại sao mẫu hàng rào này lại được lựa chọn sử dụng nhiều đến vậy? Dưới đây là những ưu điểm mà chúng mang đến. 

Độ bền và tính thẩm mỹ

Hàng rào lưới thép hàn được đánh giá cao về độ bền và tính chắc chắn. Chúng sử dụng chất liệu thép cứng đã được mạ kẽm, sơn tĩnh điện, chống oxy hóa có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nên tuổi thọ rất cao. Với khả năng chịu lực tác động mà không bị biến dạng, hàng rào lưới thép hàn đảm bảo tính bảo mật cho công trình. Vẻ ngoài chắc chắn, bắt mắt và từng mối nối được gia công tỉ mỉ, tinh tế, tạo nên sự chỉn chu cho khu vực lắp đặt.

Dễ dàng lắp đặt

Quá trình di chuyển và lắp đặt hàng rào khu công nghiệp diễn ra nhanh chóng, không tốn quá nhiều công sức và thời gian, giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Đồng thời, mẫu hàng rào này có thể điều chỉnh kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách linh hoạt và tiện lợi.

Tiết kiệm chi phí 

Có thể nói rằng, hàng rào khu công nghiệp lưới thép là loại hàng rào cho chi phí rẻ nhất mà vẫn có chất lượng không thua kém bất kỳ loại hàng rào nào. Với mức báo giá hàng rào khu công nghiệp rất hợp lý và nguồn nguyên liệu dễ tìm kiếm, mẫu hàng rào này rất được các khu công nghiệp ưa chuộng lắp đặt trên diện tích lớn. 

Quý khách có thể tham khảo các mẫu hàng rào khu công nghiệp đẹp, bền dưới đây:

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2051

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2052

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2053

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2054

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2055

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2056

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2057

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2058

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2059

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2060

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2061

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2062

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2063

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2064

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2065

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2066

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2067

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2068

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2069

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2070

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2071

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2072

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2073

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2074

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2075

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2076

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2077

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2078

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2079

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2080

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2081

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2082

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2083

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2084

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2085

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2086

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2087

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2088

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2089

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2090

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2091

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2092

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2093

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2094

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2095

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2096

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2097

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2098

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2099

Mẫu hàng rào khu công nghiệp CL2100

Cấu tạo của hàng rào khu công nghiệp

Thông thường, các mẫu hàng rào khu công nghiệp sẽ bao gồm 3 bộ phận chính, bao gồm lưới thép, cột hàng rào và phần chân móng.  Trong đó:

Lưới thép

Đây là bộ phận quan trọng nhất trong khi lắp đặt hàng rào công nghiệp. Lưới thép có trách nhiệm ngăn chặn sự xâm nhập của nhân tố từ bên ngoài, đảm bảo an toàn bên trong khu công nghiệp. 

Các mẫu hàng rào khu công nghiệp hiện nay đa phần thể hiện sự khác nhau qua kiểu dáng của lưới thép. Bên cạnh đó, bộ phận này cũng quyết định đến độ bền của hàng rào. Một số loại lưới thép mà khách hàng có thể tham khảo như:

Lưới thép hàn: được gia công từ sợi thép kéo nguội và sử dụng công nghệ hàn tiếp điểm cho phép tăng khả năng chịu lực hơn so với lưới thép chỉ được hàn bằng máy hàn thủ công.

  • Lưới thép hàn sơn tĩnh điện: những tấm lưới thép sau khi được hàn sẽ tiếp tục được sơn qua một lớp tĩnh điện để bảo vệ bề mặt thép khỏi các tác nhân ăn mòn từ môi trường như nắng, mưa.

  • Hàng rào mạ kẽm khu công nghiệp: sản phẩm này được làm từ tôn thép mạ kẽm sau đó nhúng vào trong bể kẽm nóng để kém báo vào chặt bề mặt tôn. Bề mặt mạ kẽm cho khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn tốt hơn so với kẽm nhúng lạnh hay sơn tĩnh điện. 

Cột hàng rào

Đa phần cột hàng rào sẽ được làm bằng thép hoặc sắt tuỳ vào yêu cầu của chủ công trình. Khi thi công, người ta sẽ bố trí hàng rào với mật độ thích hợp, nhằm đảm bảo khi tấm lưới được lắp lên sẽ được cột giữ chắc chắn và tránh bị lộn xộn do sự phân bổ cột không đều.

Phần chân móng 

Để gia tăng sự kiên cố cho lưới thép và cột hàng rào khu công nghiệp, khi thi công người ta sẽ làm chân móng bằng bê tông cốt thép hoặc gạch. Bên cạnh đó, việc thi công chân móng cũng giúp cho lưới thép và cột không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, ngăn chặn các tác nhân từ mặt đến ăn mòn vật liệu.

Đơn vị thi công lắp đặt hàng rào khu công nghiệp uy tín

Chúng tôi là xưởng cơ khí chuyên gia công và lắp đặt hàng rào khu công nghiệp chất lượng, giá rẻ. Nhờ sử dụng công nghệ hàn tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng hàng rào dây thép chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ, cứng cáp.

Chi phí thi công hàng rào khu công nghiệp luôn được đảm bảo tốt nhất. Thêm vào đó, bất kỳ hạng mục gia công và lắp đặt nào, chúng tôi cũng sẽ có kèm trong hợp đồng để đảm bảo minh bạch, rõ ràng. 

Nếu khách hàng cần báo giá thi công lắp đặt hàng rào khu công nghiệp, có thể liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline để được cung cấp. Đơn vị sẽ dựa trên quy mô lắp đặt, loại vật liệu khách hàng yêu cầu, kiểu dáng để cung cấp thi công hàng rào dây thép chính xác nhất. Bạn hoàn toàn không lo bị đơn vị thách giá cao hay mập mờ về chi phí thi công.

Gọi ngay cho chúng tôi