DANH MỤC SẢN PHẨM

CHI TIẾT LẮP ĐẶT MÀNH CUỐN CHE HỒ BƠI TỰ ĐỘNG

Thương hiệu: Chiến Long Mã sản phẩm: Đang cập nhật
4.800.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế thi công mành cuốn che Hồ Bơi Tự động là một thiết bị thông minh được sản xuất theo công nghệ Châu Âu bao gồm nan nhựa nguyên chất, ray dẫn hướng, trục Motor xoay và lô cuốn, thiết bị điều khiển motor mở rộng tích hợp nhà thông minh.

Tìm hiểu về mành cuốn che hồ bơi hệ tự động là như thế nào?

Mành cuốn che hồ bơi được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu . Là sản phẩm tinh tế , hiện đại và tiện nghi . Rất cần thiết khi chúng ta không sử dụng đến hồ bơi . Tránh tình trạng để côn trùng trú ẩn , lá khô rơi rụng làm ô nhiễm nước trong hồ ….


CHI TIẾT LẮP ĐẶT MÀNH CUỐN CHE HỒ BƠI TỰ ĐỘNG

Mặt khác , Hồ bơi cũng là nơi nguy hiểm cho trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà. Nếu không được lắp hệ Mành cuốn bảo vệ tự động thì việc trông giữ trẻ em sẽ rất phiền phức . Nhiều nhà đã làm lan can bảo vệ xung quanh hồ bơi nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ . Vì vậy mành cuốn che hồ bơi tự động điều khiển từ xa là một giải pháp thiết bị hữu dụng đảm bảo an toàn 100% cho trẻ em và thú cưng trong nhà.


 Hệ mành cuốn che hồ bơi tự động chia thanh 2 hệ thống hệ nam nhựa lắp trên thành hồ bơi.

1/ Phương án lắp nổi mành che hồ bơi trên thành hồ bơi là phương án lắp đặt nhanh chóng ( dễ lắp , dễ bảo trì bảo dưỡng ) . Tùy phụ thuộc vào không gian và vị trí , Chiến Long sẽ thiết kế Lô cuốn nổi hay âm bên dưới để đạt tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà của bạn.

2/ Lắp Lô cuốn âm dưới mặt nước cần phải thiết kế ngay từ đầu để đưa vào xây thành hồ và vị trí xây lô cuốn âm bên dưới, ray dẫn hướng , hộp điều khiển và dây cáp âm tường sao cho phù hợp an toàn . Với thiết kế này sẽ đạt thẩm mỹ cao , nhưng khi có sự cố cần sửa chữa bảo trì thì phải rút hết nước trong hồ bơi.

Nguồn cấp cho Motor là điện DC 12 hoặc 24v đảm bảo an toàn khi sử dụng

Hệ thống tủ điều khiển mành cuốn che hồ bơi tự động sẽ được thiết kế đặt ví trí phù hợp nhất khi sử dụng điều khiển. Trong tủ điều khiển có bộ biến áp điện từ 220v ra 12-24v để cung cấp nguồn cho motor có nút đóng mở mành cuốn hồ bơi trong vòng 02 phút tùy vào điện tích mặt hồ.

 

Cấu tạo lô cuốn, trụ đỡ lô cuốn , thanh ray dẫn hướng, Bulong ốc vít được sản xuất bằng vật liệu inox 304 chống rỉ sét không làm ô nhiễm nước trong hồ bơi.
Nan nhựa dùng để che hồ bơi tự động với đa dạng màu sắc phù hợp với không gian thiết kế và yêu cầu của khách hàng . Chất liệu nan nhựa chất lượng cao được sử dụng trong bộ y tế không gây ô nhiễm nấm mốc , kháng khuẩn bảo vệ môi trường.

Khi thi công lắp đặt mành cuốn che hồ bơi đúng kỹ thuật của nhà sản xuất thì sức chịu trọng tải lên tới 100kg . Vì vậy đây là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho trẻ em và thú cưng. Các mẫu thiết kế hồ bơi không vuông góc thì không được sử dụng mành cuốn che hồ bơi này. 
Những mẫu hồ bơi thiết kế có vát một đầu nhỏ hơn hoặc bo tròn thi vẫn có thể cắt mành cuốn che hồ bơi được.
Dưới đây là một số hồ bơi thiết kế điển hình đúng theo tiêu chuẩn có thể lắp được màn che hồ bơi tự động.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi
icon