DANH MỤC SẢN PHẨM

Mành che hồ bơi thông minh hệ nhập khẩu - Chống rác, bụi rơi xuống hồ

Thương hiệu: Chiến long Mã sản phẩm: Đang cập nhật
4.900.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Mẫu mành che hồ bơi tự động đẹp nhất thời đại - mành cuốn - mái lùa - mái lật - mái xếp

Chiến Long là đơn vị chuyên thiết kế hệ thống tự động chuyên dùng ngoài trời và trong nhà , mành che hồ bơi ,... Có khả năng bảo vệ trẻ em , thú cưng , tránh để rác và côn trùng rơi vào . Với thiết kế hiện đại và tiện lợi ,Mành che hồ bơi tự động sẽ được bố trí trong nhà hoặc ngoài trời cho phù hợp với khuôn viên sân vườn hoặc theo thiết kế xây dựng. Sau đây là 5+ mẫu mành che hồ bơi tự động đẹp mà bạn có thể tham khảo : 

Mẫu 1: Bạt cuốn che hồ bơi tự động : Sử dụng bạt chuyên dùng ngoài trời 4 lớp chống lại thời tiết có độ bền lên đến 10 năm . Kèm theo Motor cuốn tự động, trục Lô cuốn, thanh đỡ, máng trượt dẫn hướng chạy ra cuốn vào , hệ thống Trục Lô cuốn được lắp nổi bên trên mặt hồ.

Mẫu 2: Mành cuốn che hồ bơi tự động nhập khẩu được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu với chất liệu như Nan nhựa ghép lại với nhau thành 1 màn thả nổi trên mặt hồ trọng tải trên 200kg . Trục lô cuốn Motor ống sử dụng nguồn 24v cùng thiết bị tủ điều khiển & Lô cuốn lắp nổi trên mặt hồ chuyên dùng đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

 

Mẫu 3: Mành Cuốn Che Hồ bơi Tự Động Thiết kế âm dưới đáy hồ hoàn toàn phù hợp cho kiểu sân vườn nhỏ hẹp . Với thiết kế này cần phải khảo sát trước khi bắt đầu để khi lắp đạt thẩm mỹ . Nhưng khi có sự cố cần sửa chữa bảo trì thì phải rút hết nước trong hồ bơi.

Mẫu 4:  mái che hồ bơi trượt xếp tự động 2 trong 1 ( khi không sử dụng đến, ta có thể đóng lại để có không gian sử dụng nhiều mục đích… ) với hệ khung bằng Inox 304 , Bề mặt trên mái trượt được ốp tấm Nhựa giả gỗ Composite chống trơn trượt .

Mẫu 5:  Mái che hồ bơi tự động thu xếp vào mái kính hoặc tấm polly . Sử dụng chất liệu chống nhiệt , mái trượt chuyển động xếp 2 lớp, 4 lớp , thiết kế phụ thuộc vào không gian nhà của gia chủ . Mái trượt xếp thường được dùng cho các ngôi biệt thự villa, công viên nước, rất hữu dụng thoát mát . Khi không dùng đến có thể đóng lại ngăn ngừa côn trùng , thú cưng , lá cây rớt xuống hồ bơi

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi
icon