DANH MỤC SẢN PHẨM

Giếng trời tự động đóng khi trời mưa - Thách thức mưa nắng - Đang thịnh hành ngay nay

Nhà bạn đang làm việc tai công ty, cơ quan, bạn lo lắng không ai đóng giếng trời những cơn mưa bất chợt trong mùa mưa sẽ làm ướt ngôi nhà của bạn khi quên hay chưa kịp đóng giếng trời? Giờ đây, bạn không phải lo lắng điều đó nữa vì đã có giếng trời tự động – giải pháp hoàn hảo bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Với giếng trời tự động, cửa giếng sẽ tự động đóng lại khi trời mưa và sẽ tự động mở lại khi trời hết mưa. Hãy cùng Chiến Long tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động và tính năng của giếng trời tự động nhé.

Cơ chế hoạt động của giếng trời tự động
Giếng trời tự động được thiết kế với hệ thống đóng mở thông minh bằng remote, công tắc gắn tường cùng hệ thống điều khiển từ xa. Khi trời mưa hệ thống cảm biến điện tử sẽ thu nhận tín hiệu của thời tiết để tự động đóng lại khi trời mưa và mỏ ra khi hết mưa. 

Tính năng của giếng trời tự động
Giếng trời tự động có những tính năng đặc biệt sau:
– Giúp lấy sáng 100% ngay cả khi cửa đóng
– Lưu thông không khí đến 100% giúp ngôi nhà của bạn thông thoáng và dễ chịu hon
– Giúp loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc hiệu quả
– Hệ thống sẽ tự động mở cửa để đón nắng, gió thiên nhiên khi cần thiết, đảm bảo không khí trong nhà luôn lưu thông, thoáng mát mang lại cảm giác thư giãn, mát mẻ.

– Giếng trời tự động được thiết kế dạng trượt thanh lịch, gọn nhẹ và tính thẩm mỹ cao
Sử dụng giếng trời tự động rất tiện lợi, nó như 1 giải pháp hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà của bạn trước mọi thiên tai. Mỗi khi trời mưa hay nắng quá to bạn không phải vất vả chạy đi đóng giếng trời và khi hết mưa bạn cũng không phải “đích thân” mở cửa ra nữa mà hệ thống tự động của giếng trời sẽ làm việc đó thay bạn.


Đặc biệt, ngay cả khi bạn ra ngoài quên đóng cửa giếng trời thì cũng không phải cất công chạy về nhà đóng, bạn hoàn toàn có thể đóng giếng trời bằng hệ thống điều khiển từ xa qua internet, 3G bằng smartphone hoặc máy tính vô cùng thuận tiện.

Có thể thấy rằng, giếng trời tự động giống như một chú robot thông minh giúp giảm bớt vất vả, công sức cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là người cao tuổi khi có mưa đến không phải vất vả đi lại đóng cửa giếng trời.

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu lắp đặt giếng trời tự động để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu của mình thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi – công ty cơ khí Chiến Long. Là công ty chuyên lắp đặt giếng trời, giếng trời tự động, các loại mái che giếng trời… với chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhất trên toàn Quốc, Chiến Long chắc chắn làm hài lòng quý khách. Đặc biệt, tại Chiến Long chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tay nghề cao, tỉ mỉ, nhiệt tình sẽ mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0934115119(Mr: Chiến) để được tư vấn chi tiết và hưởng dịch vụ ưu đãi nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi
icon