DANH MỤC SẢN PHẨM

Motor tay đòn tự động nhập khẩu italy chuyên cửa mổ 2 cánh và cổng xếp 4 cánh

Thương hiệu: Chiến Long Mã sản phẩm: Đang cập nhật
18.500.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tìm hiểu về cổng tự động Motor cánh tay đòn của Italy Tiêu Chuẩn EU

Cổng tự động cánh tay đòn của Italy là dòng cổng thông minh, được cách điệu hóa nhờ đôi tay động cơ trông như rô bốt có thể linh hoạt giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình mở cửa. Dòng sản phẩm Motor cánh tay đòn nhập khẩu 100% từ Italy thương hiệu BFT và DEA thương hiệu Tóp 5 trên thế giới đã chiếm phần lớn người dùng ưa chuộng tại Việt Nam trên 30 năm qua.

Cấu hình vận hành nguyên lý hoạt động cổng tự động tay đòn

Thiết bị sẽ hoạt động trên dòng điện 220V cấp đến bộ điều khiển chuyên thành 24v.  Qua bộ điều khiển, nguồn cấp đến các động cơ. Khi tín hiệu mở cổng kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho mô tơ cổng điện mở. Ngược lại, khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho mô tơ đóng cổng. Trong trường hợp cổng đóng, nếu có vật cản thì cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển cho cổng mở ngược lại.

Video cổng 2 cánh & 2 cánh phụ

 

Đây chính là tính năng an toàn trên hệ thống cổng tự động. Như vậy, nhờ cấu hình vận hành này, sẽ tạo ra nguyên lý hoạt động cổng tự động tay đòn từ đó giúp con người có thể điều khiển bằng những thiết bị do sản phẩm cung cấp đi kèm mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc mở một cánh cửa khá nặng.

Nguyên lý sơ đồ lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn

Ngày nay, theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng mà trên thị trường sẽ cung cấp nhiều mặt hàng an ninh cho ngôi nhà, nhằm đảm bảo nhiều mặt về: sự tiện lợi, sự an ninh chắc chắn. Trong đó thiết bị cổng tự động cánh tay đòn vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Sản phẩm mang lại nhiều tính năng ưu việt, cùng những đặc điểm nổi bật đáp ứng được mong muốn của gia chủ. Để mang lại sự tiện lợi như vậy, sản phẩm sản xuất theo chất lượng RoHS, CE, FCC, UL..

VIDEO CỔNG XẾP 4 CÁNH

Nguyên lý hoạt động cổng tự động tay đòn

Cổng tự động tay đòn vốn được xem là sự kết tinh của công nghệ tự động hóa, với đặc tính thông minh cùng thiết kế nhỏ gọn sang trọng, và cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động. Giúp con người điều khiển một cách dễ dàng thông qua việc điều khiển remote hoặc ấn nút thì cổng sẽ lập tức mở ra.
Để thực hiện được điều này, sản phẩm sẽ bao gồm các thiết bị như:

Nhưng điều cần lưu ý khi lắp motor cánh tay đòn

Từ những thiết bị này, nguyên lý hoạt động cổng tự động tay đòn sẽ diễn ra theo hành trình:  Hai motor cánh tay đòn được lắp đặt lên hai cánh cổng. Khi được cấp điện năng, hai motor thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại. Cánh cửa sẽ được điều khiển đóng mở thông qua bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng. Đây là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật. Như thời gian, tốc độ đóng mở cổng và một vài thông số khác. 

Cổng tự động cánh tay đòn xuất hiện như khoác một chiếc áo mới cho những loại cổng truyền thống thông thường trước đây. Nó không chỉ đơn thuần là cổng dùng để bảo vệ ngôi nhà của gia chủ mà nó còn tạo nên nét đẹp về mặt kiến trúc và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Cổng tự động có thể kết hợp với hệ thống chuông hình gắn trong nhà nhằm biết được những người khách đang tới nhà mình ngay khi đang ở trong nhà, cũng như đảm bảo được sự an ninh tốt hơn cho ngôi nhà, giúp bạn yên tâm trở về sau một ngày làm việc vất vả hoặc yên tâm với những chuyến đi xa vì nó luôn đảm bảo được sự an toàn. 


Các chế độ hoạt động của Cổng Tự Động Tay Đòn
Dựa vào nguyên lý hoạt động cổng tự động tay đòn mà thiết bị này sẽ chia làm hai chế độ hoạt động như sau:
- Chế độ vận hành bằng tay: Đây là chế độ dùng cho gia chủ đề phòng trường hợp khẩn như: thiết bị điều khiển bị hư hỏng, có vấn đề hoặc nguồn điện trong nhà đang chạm mạch, hay mất hoàn toàn. Theo cơ chế,  khi mất điện thì động cơ cổng tay đòn giữ nguyên trạng thái, nên không thể sử dụng sức người để đóng mở cổng mà phải dùng đến chìa khóa chuyên dụng. Nhờ chìa khóa này mới có thể kích hoạt cổng về trạng thái cổng truyền thống, đóng mở một cách tự nhiên. Đây là loại chìa khóa cơ khí, đề phòng những trường hợp khẩn này, để các hộ gia đình không cần tốn kém đầu tư bộ lưu điện (UPS) cho cổng tự động.

- Chế độ điều khiển từ xa qua remote: Khi ấn nút đóng mở cổng từ remote, tín hiệu được tủ điều khiển nhận được thông qua card thu phát. Ngay lập tức, tủ điều khiển cấp nguồn đến động cơ cổng tay đòn để thực hiện hành trình đóng mở cổng. Ngoài ra, khi tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, cổng tự động tay đòn có thể đóng mở dễ dàng qua Smartphone.Với remote điều khiển từ xa, gia chủ có thể điều khiển việc mở cổng bằng 2 chế độ: toàn phần và 1 phần. Toàn phần sẽ giúp cả 2 cánh cửa được mở ra, thường dành cho lúc xe ô tô ra vào. 1 phần sẽ giúp 1 cánh mở ra, thường dành cho lúc xe máy, xe đạp hoặc đi bộ ra vào.

Bên trên là toàn bộ nguyên lý hoạt động của cổng tự động tay đòn mà Chiến Long chia sẻ để bạn tham khảo. Chiến Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị an ninh cho ngôi nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự an toàn nhất trong ngôi nhà.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi
icon