DANH MỤC SẢN PHẨM

Ưu nhược điểm khi làm cổng nhà trọ chống trộm bằng khóa vân tay?

 

Những ưu nhược điểm khóa vân tay nhà trọ chống trộm dưới đây sẽ giúp quý vị giải mã vì sao ngày càng có nhiều công trình sử dụng dòng sản phẩm này. Biết đâu từ các thông tin này, bạn cũng tìm ra thiết bị thông minh, bảo vệ an toàn cho nơi ở của mình hiệu quả hơn đấy!


Những ưu nhược điểm khóa vân tay nhà trọ chống trộm


Sở dĩ khóa vân tay được nhiều nhà trọ chống trộm là vì những ưu việt nổi bật sau đây:


- Sản phẩm có khả năng bảo vệ an toàn cho khu vực nhà trọ vượt trội nhờ thiết kế từ hợp kim cao cấp. Do đó, hiện tượng phá khóa, xâm nhập trái phép của khách không mời được kiểm soát chặt chẽ.

- Đặc biệt khóa vân tay còn rất thông minh, được trang bị bộ phận cảm biến. Khi phát hiện có người đột nhập hay hỏa hoạn, thiết bị mang đến thông báo kịp thời cho chủ sở hữu. Bằng cách này bạn cũng sớm có được cách xử trí thông minh để tránh xa những biến cố lớn.

- Chưa hết, với thiết kế đẹp sang, khóa vân tay còn mang lại tính thẩm mĩ cho kiến trúc bài trí. Do đó, chọn dòng sản phẩm này đảm bảo sẽ không làm quý vị thất vọng.

 

Tư vấn miễn phí: >> 0934 115 119 <<

<< Xem giá tại đây>>

Tin tức: 12 tính năng khóa thông minh cho của nhà trọ

Khóa vân tay nhà trọ chống trộm có điểm gì nổi bật

 

Video Khóa thẻ từ cho cửa nhà trọ

<< Xem giá tại đây>>

Tư vấn miễn phí: >> 0934 115 119 <<

 

Song song với những ưu điểm kể trên, khóa vân tay hiện có mức giá cao hơn các loại khóa truyền thống. Đồng thời sản phẩm có yêu cầu cụ thể về độ dày của cửa cũng như đố cửa. Vì thế, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.


Chọn khóa vân tay giúp bạn những gì?


Hàng ngàn trường hợp thực tế cho thấy có rất nhiều người đang sở hữu những trải nghiệm hài lòng với khóa vân tay cao cấp. Bạn nên sớm sử dụng dòng thiết bị nhiều ưu việt này để bảo vệ nơi sống tốt hơn.


Đặc  biệt khóa vân tay còn có khả năng chống gỉ sét, chống bám bụi nên hoạt động ổn định, bền lâu trong thời gian dài. Chọn đúng thương hiệu có tiếng, quý vị còn tránh xa hiện tượng mất thêm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới,…trong quá trình dùng.


Đồng thời với đó, bạn còn được hỗ trợ bảo hành, tư vấn kịp thời khi có bất cứ sự cố ngoài ý muốn nào xảy ra. Chiến Long hiện cung cấp khóa vân tay SamSung chính hãng với mức giá tốt cùng nhiều thế mạnh hiếm có.

 

Hãy trải nghiệm sự  hài lòng của bạn với khóa vân tay cao cấp

 

Tư vấn miễn phí: >> 0934 115 119 <<

 

Hãy kết nối với chúng tôi theo số 1900966999 ngay sau bài viết này để có thêm những hiểu biết giá trị về dòng sản phẩm này bạn nhé! Chúng tôi cam kết mang tới báo giá cạnh tranh cùng thiết bị bền lâu vượt trội trường tồn cùng thời gian! 

 

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875 
do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.
Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh 
Hotline:  0934115119
Điện thoại: 1900 966 999 
Email: itechceo@chienlong.com

Gọi ngay cho chúng tôi