Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp đen định vị GPS xe ô tô_ TG102

Mã sản phẩm: QCVN31:2011/BGTVT TG102
3.750.000₫

- Tần số: 850/ 900/ 1800/ 1900 MHz

- GPRS: GPRS multi-slot class 10/8
            GPRS mobile station class B
- Số kênh thu: 66 kênh

- Độ nhạy thu: -165dbm (tracking)

- Dòng tiêu thụ: 60 ~ 100 mA

- Kích thước(dài x rộng x cao)107 x 64 x 24 mm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tính năng bắt buộc theo quy định của Bộ GTVT như: thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, xem lại lịch trình trong thời gian 30 ngày hoặc hơn, thống kê tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe); thẻ nhớ Micro SD lưu trữ liên tục hoạt động của thiết bị, có thể trích xuất và xem lại; kết nối với máy in nhiệt cầm tay.

Bên cạnh việc có đầy đủ tính năng theo QCVN31:2014/BGTVT, TG102 còn có các chức năng mở rộng nhằm phù hợp các yêu cầu quản lý khác nhau của quý khách hàng:

- Hỗ trợ cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 97%,

- Hỗ trợ lắp thêm camera giám sát hình ảnh ( từ 1 - 4 camera độ phân giải 640x480 pixels, quan sát cả ngày lẫn đêm).

- Cập nhật Firmware từ xa( FOTA)

- Có thể thêm các tính năng khác phù hợp với yêu cầu quản lý của từng khách hàng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

* Mạng GSM: SIM900
    - Tần số: 850/ 900/ 1800/ 1900 MHz
    - GPRS: GPRS multi-slot class 10/8
            GPRS mobile station class B

* GPB :M9129
    - Chipset: MTK GPS Chipset MT3329
    - Tần số: L1, 1575.42 MHz
    - Số kênh thu: 66 kênh
    - Độ nhạy thu: -165dbm (tracking)
    - Thời gian chốt:
         Cold start: < 35 giây
         Warm start: < 33 giây
         Hot start: < 1.0 giây
    - Độ chính xác vị trí :
        3m –2D-RMS
        2.5m – DGPS
    
Điện áp hoạt động: 9 - 35 VDC
Dòng tiêu thụ: 60 ~ 100 mA
Kích thước(dài x rộng x cao): 107 x 64 x 24 mm
* Môi trườnhoạt độngg : 0OC ÷ 55OC

 

GIÁ BÁN:

- Giá TG102: 2.700.000 vnđ

Miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội

Miễn phí đầu đọc thẻ nhận dạng lái xe iReader

- Phí SIM: 350.000 vnđ

- Phí dịch vụ máy chủ: 700.000 vnđ/ 1 năm

Tổng giá:  3.750.000 vnđ 

GIẢI PHÁP

Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe taxi?
V
iệc điều xe nhanh chóng và hiệu quả luôn là trăn trở của người quản lý, vận hành đoàn xe?
Làm thế nào để giám sát hành trình 24/7, minh bạch hóa thời gian, tiền cước, lộ trình chở khách…?
Bạn bối rối khi bị lựu lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT? Bạn có biết Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ quy định lộ trình bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình đối với xe taxi là trước ngày 01 tháng 7 năm 2015?

 

giai phap cho xe taxi dan dat

Đừng lo lắng! Tất cả những băn khoăn đó của bạn sẽ được tháo gỡ triệt để với giải pháp giám sát phương tiện kết hợp với hệ thống bắt nhận thông tin taxi của chúng tôi. Ở đây chúng tôi giới thiệu tới bạn giải pháp giám sát, quản lý, điều hành cho taxi thông qua các thiết bị định vị, thiết bị bắt nhận tín hiệu chuyên nghiệp. Đó là thiết bị định vị phương tiện chuyên dụng, đa năng như thiết bị định vị hợp chuẩn TG102, đồng hồ tính cước taxi…

giai phap cho xe taxi gioi thieu

Nền tảng của giải pháp là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào các thiết bị định vị giúp cho bạn không chỉ tính cước trực tiếp, bộ đàm liên lạc giữa người điều hành và lái xe mà còn có thể giám sát, theo dõi, điều hành cũng như đảm bảo an toàn cho xe taxi một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

Ở giải pháp này chúng tôi mang lại cho bạn các sản phẩm công nghệ cao đáp ứng cao nhất về tiêu chí giám sát hành trình, quản lý, điều hành đoàn xe, đảm bảo an toàn cho tài sản với rất nhiều tính năng nổi trội như: giám sát hành trình 24/7; kiểm soát hút đổ, tiêu hao nhiên liệu; giám sát hình ảnh; điều xe nhanh chóng, hiệu quả, giám sát lộ trình, tiền cước, hiệu suất làm việc, kiểm soát lỗi vi phạm của lái xe…

giai phap cho xe taxi loi ich

Hệ thống mà chúng tôi giới thiệu trong giải pháp này làm việc trên mạng Internet và mạng viễn thông di động. Trên mỗi xe lắp một hộp đen TG102, bộ SIM card và đồng hồ tính cước taxi. Thông tin của xe sẽ được cập nhật liên tục về máy chủ của VNET. Thông qua hệ thống phần mềm điều hành taxi trực tuyến, có tích hợp bản đồ số nhà quản lý có thể điều hành được đoàn xe taxi ở mọi lúc mọi nơi.

giai phap cho xe taxi nen tang moi

Như vậy ngoài việc đảm bảo tất cả các tính năng tính cước, bộ đàm của một chiếc đồng hồ tính cước thông thường, hệ thống này sẽ là trợ thủ đắc lực về giám sát hành trình xe 24/7, hỗ trợ điều phối xe hiệu quả và báo cáo thống kê chuyên nghiệp, tăng hiệu suất làm việc, quản lý và là cơ sở pháp lý cho lái xe cũng như doanh nghiệp. Bên cạnh đó nhờ làm chủ về kỹ thuật và công nghệ, VNET đảm bảo khả năng mở rộng các tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chi phí đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là món quà thiết thực cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh vận tải xe taxi. Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sản phẩm công nghệ cao mà giải pháp này mang tới:

 tg102  dong ho tinh cuoc

 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Đăng ký báo giá
Gọi ngay cho chúng tôi