Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết bị định vị ô tô, xe máy JM01

Mã sản phẩm: JM01
1.850.000₫

-    Định vị nhanh, chính xác: Ăng ten GPS, GSM, chipset GPS độ nhạy cao 

-    Giám sát vị trí, lộ trình xe 24/24 mọi lúc mọi nơi.

-    Bộ nhớ trong 64MB 

-    Tính năng ngắt xăng/điện từ xa 

-    Vỏ hộp được làm theo tiêu chuẩn IP65 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

JM01 là thiết bị định vị ô tô, xe máy chuyên nghiệp. Lắp JM01 người quản lý không chỉ giám sát được phương tiện mọi lúc, mọi nơi mà còn xem lại hành trình, khóa xăng từ xa, khoanh vùng di chuyển…chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có mạng internet. Thiết kế vỏ hộp của JM01 dựa trên tiêu chuẩn IP65 chống nước, chống bụi tối ưu. Khả năng định vị chuẩn xác cùng với bộ nhớ trong lên tới 64MB và những ưu điểm nổi bật trên giúp cho JM01 là thiết bị định vị ô tô, xe máy giá rẻ mà uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Một số tính năng nổi trội của thiết bị định vị JM01:

-    Định vị nhanh, chính xác: Ăng ten GPS, GSM, chipset GPS độ nhạy cao cùng với công nghệ định vị tiên tiến giúp cho JM01 định vị nhanh chóng và chuẩn xác mọi lúc mọi nơi.

-    Thích hợp cho việc giám sát, quản lý, chống trộm xe máy, mô tô, ô tô.

-    Giám sát vị trí, lộ trình xe 24/24 mọi lúc mọi nơi.

-    Bộ nhớ trong 64MB giúp thiết bị có thể lưu trữ dữ liệu tạm thời khi mất sóng. Điều này giúp thông tin giám sát không bị gián đoạn, thất thoát.

-    Cảm biến chuyển động và khả năng phát hiện trạng thái ACC là hai tính năng hữu dụng cho việc tiết kiệm năng lượng và phát hiện kịp thời sự cố, di chuyển trái phép giúp chống trộm hữu hiệu.

-    Tính năng ngắt xăng/điện từ xa tiên tiến nhất giúp bạn có thể tắt máy từ xa khi phát hiện xe bị lấy cắp.

-    Vỏ hộp được làm theo tiêu chuẩn IP65 giúp bảo vệ thiết bị hữu hiệu, tránh nước mưa và bụi, tăng cường độ bền cho thiết bị.

-    Xem lại hành trình, xác định vị trí, theo dõi, giám sát tiện lợi, dễ dàng chỉ với một chiếc máy tính/ điện thoại có kết nối mạng.

-    Hàng rào địa lý điện tử giúp khoanh vùng quản lý, đảm bảo an toàn cho đối tượng. Hệ thống cho phép tạo nhiều hàng rào địa lý cho nhiều khu vực kiểm soát khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số GSM
Dạng truyền thông GSM
Tần số GSM 850/9001800/1900MHz
GPRS Hạng 12,TCP/IP
Bộ nhớ 64 MB
Lỗi diễn đạt RMSPE<5,PPE<20
Công suất tối đa GSM850/GSM900:33±3db
GSM1800/GSM1900:30±3db
Lỗi tần số tối đa ±0.1ppm
Độ nhạy Class IIRBER2%(-10dBm)
Thông số GPS
Chip GPS Chip MTK độ nhạy cao
Tần số L1,1575.42MHz C/A code
Số kênh 66
Độ chính xác định vị  
Độ nhạy giám sát -165dBm
Độ nhạy sóng —148dBm
Thời gian chốt vị trí Nhiệt độ cao:≤2 giây(ngoài trời)
Nhiệt độ thấp:≤35 giây(ngoài trời)
Thông số chính
Ăng ten Tích hợp ăng ten GPS, băng tần GSM 
Đèn LED chỉ thị  GPS(xanh dương),GSM(xanh lá),Nguồn(đỏ)
Khay SIM  Khay gài sim
Độ chống bụi, chống nước IP65
Pin 800mAh/3.7V loại công nghiệp,
Pin lithium-polymer
Công suất/Dòng điện 9-28VDC/20mA
Thời gian chờ 160 giờ chờ với pin dự phòng, giám sát trong 9 giờ
Màu sắc Đen
Kích thước 87.0(D)*74.0(R)*18.7(C)mm
Trọng lượng 93.5g
Nhiệt độ hoạt động -20℃ — +70℃

 GIẢI PHÁP

Hiện nay tình hình trộm cắp tài sản đặc biệt là trộm cắp xe máy diễn biến phức tạp, có chiều hướng ngày càng gia tăng. Rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy ra đời tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn cho xe. Các loại khóa cổ, khóa đĩa, khóa bánh…hầu như đều có thể bị bẻ khóa, phá khóa trong vài giây với các tay phá khóa chuyên nghiệp. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ 24/ 24 khỏi những đối tượng trộm cắp xe? Khi bạn cho người khác mượn hay thuê xe, làm thế nào bạn biết họ đã đi những đâu và làm những gì với chiếc xe của mình?...

giai phap cho xe may dan dat

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó VNET mang đến cho bạn giải pháp giám sát, chống trộm xe máy thông qua thiết bị định vị xe máy chuyên nghiệp. Đó là các thiết bị định vị phương tiện chuyên dụng, đa năng như JV100, JV200, TG02B, TG06N.

giai phap cho xe may gioi thieu 

Nền tảng của giải pháp định vị xe máy là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào các thiết bị định vị giúp cho bạn có thể giám sát, theo dõi cũng như đảm bảo an toàn cho phương tiện một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

giai phap cho xe may nen tang m

Ở giải pháp này chúng tôi mang lại cho bạn các sản phẩm công nghệ cao, nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng cao nhất về tiêu chí giám sát hành trình, đảm bảo an toàn cho tài sản với nhiều lợi ích như sau:

giai phap cho xe may loi ich

Ngoài việc đảm bảo tất cả các tính năng nổi trội của một thiết bị định vị cá nhân chuyên nghiệp, có nhiều ưu việt như trên với mỗi thiết bị mà chúng tôi cung cấp trong giải pháp này sẽ có thêm nhiều đặc tính khác biệt, ưu điểm riêng. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chi phí đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực cho bạn và gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm công nghệ cao mà giải pháp này mang tới:

jv100 gp  tg06n gp 
 tr02 gp jv200 gp

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi ngay cho chúng tôi