DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa cổng có vân tay cho cổng sắt

 

Các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết các loại khóa vân tay ngoài trời cho cổng sắt theo quy chuẩn. Nhờ vậy thiết bị hoạt động ổn định, tránh xa hiện tượng dừng đột ngột cũng như xuất hiện các sự cố tương tự.

 

Tin rằng những điều này sẽ không lãng phí thời gian của bạn một cách vô ích! 


Vì sao bạn nên sử dụng khóa cửa có vân tay cho cổng sắt?


Chọn khóa vân tay cho cổng sắt là quyết định sáng suốt quý vị nên thực hiện sớm. Bởi lẽ các thế mạnh hiếm có mà thiết bị dòng này đang sở hữu đảm bảo sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm hài lòng:


- Khóa vân tay mang tới khả năng bảo vệ không gian sống và làm việc vượt trội hơn hẳn các dòng khóa truyền thống. Nếu có đối tượng đột nhập, ý định phá khóa, thiết bị nhanh chóng gửi cảnh báo tới chủ sở hữu qua điện thoại. Nhờ thế quý vị sớm có phương án xử trí thông minh một cách kịp thời.

- Đặc biệt, sản phẩm còn tự động khóa trong, nâng cao tính bảo mật giúp đối tượng xấu không thể hiện thực hóa được ý đồ của mình.

- Chưa hết, khóa vân tay còn có khả năng chống nước, chống thấm, chống bụi, chống xước, chống cháy,…Do đó, ngay cả khi sử dụng ngoài trời, thiết bị vẫn hoạt động ổn định mà không hề lo bị chập hay dừng lại đột ngột.

 

Khóa sử dụng vân tay ngoài trời cho cổng sắt


Vậy cần lưu ý gì khi dùng khóa vân tay cho cổng sắt? Những chia sẻ tiếp theo sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã điều này.


Các lưu ý cần biết khi thực hiện ráp khóa sử vân tay sử dugnj cho cổng sắt ngoài trời 


Để ráp khóa và đảm bảo sự an toàn, bền lâu cũng như giúp thiết bị hoạt động ổn định, quý vị lưu ý:

- Lựa chọn khóa vân tay phù hợp với hệ thống cửa sắt. Đồng thời độ dày và các vấn đề kỹ thuật của cổng cần đáp ứng tương thích với thiết bị như yêu cầu.

- Chọn màu sắc và phong cách thiết kế đẹp mắt, tương đồng với công trình tổng thể. Điều này giúp kiến trúc thêm đẹp sang và đẳng cấp.

- Chỉ chọn các sản phẩm có khả năng chống nước, chống xước, được sơn tĩnh điện chống lại quá trình tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời. Nhờ vậy sản phẩm bền lâu, tránh xa hiện tượng xuống cấp hiệu quả.

 

Lựa chọn khóa vân tay phù hợp với hệ thống cửa sắt

 

Video ráp khóa vân tay nhà trọ 


Chưa kể hết, đây bạn nên xem kỹ chính sách bảo hành của thiết bị để đảm bảo các hoạt động ổn định cũng như đơn vị cung cấp hỗ trợ nhiệt tình khi gặp vấn đề. Ngoài ra, nếu cần bất cứ tư vấn nào khác, hãy kết nối với chúng tôi theo số 1900966999 ngay sau bài viết này bạn nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875 
do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/11/2006.
Địa chỉ: 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh 

Hotline:  0934115119
Điện thoại: 1900 966 999 
Email: itechceo@chienlong.com

 

Gọi ngay cho chúng tôi