Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt motor cổng âm sàn tại Long An, địa chỉ 49 ấp 5 xã quê Mỹ Thạnh

Một trong những thiết bị cổng tự động được ứng dụng phổ biến tại các công trình cổng tự động ngày nay là motor cổng âm sàn. Xuất phát từ nhiều nhu cầu muốn tìm hiểu các công trình thực tế đến từ Solar Chiến Long của khách hàng, nên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc cái nhìn tổng quan hơn về dự án Lắp đặt motor cổng âm sàn tại Long An, địa chỉ 49 ấp 5 xã quê Mỹ Thạnh.

 

Video lắp đặt cổng âm sàn tại Long Am

1. Những điểm được chú trọng khi Lắp đặt motor cổng âm sàn tại Long An, địa chỉ 49 ấp 5 xã quê Mỹ Thạnh

Xuyên suốt quá trình từ khâu chuẩn bị cho tới khâu lắp đặt motor cổng âm sàn tại Long An, địa chỉ 49 ấp 5 xã quê Mỹ Thạnh, Chiến Long đã nghiên cứu và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chúng tôi khảo sát công trình và tư vấn lựa chọn khách hàng dựa trên những lưu ý sau đây:

  • Xác định kích thước của cổng ra vào bao gồm chiều rộng chiều cao; Đồng thời nắm bắt được trọng lượng của cánh cổng để lựa chọn motor âm sàn sao cho phù hợp. 

  • Lưu ý không được chọn tải trọng thiết bị đầu tư âm sàn thấp hơn so với tải trọng của cánh cổng. Bởi lúc này, động lực kéo sẽ giảm đi, gây hỏng hóc các phụ kiện chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. 

  • So với trọng lượng của cánh cổng, motor âm sàn nên có lực kéo lớn hơn 30%. Nên chọn motor đúng công suất để tránh trường hợp cánh cổng bị xuống cấp do lực cản gió hay rỉ sét. Như vậy thì motor không bị quá tải mà còn bền bỉ theo thời gian.

  • Không nên lắp đặt tại vị trí ẩm thấp hay thường xuyên bị ngập lụt sau mỗi trận mưa to.

Dựa vào những lưu ý trên, Solar Chiến Long tiến hành chọn lựa và lắp đặt motor cổng âm sàn tại Long An, địa chỉ 49 ấp 5 xã quê Mỹ Thạnh.

2. Cơ chế tự động làm nên hệ thống hoàn chỉnh

Motor cổng tự động âm sàn từ lâu đã trở thành thiết bị tiên tiến được ứng dụng trong nhiều chiều không gian. Vì được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, motor âm sàn giúp cổng vận hành với cơ chế tự động mà không cần phải tốn sức người. 

Việc mà khách hàng cần làm chỉ là ấn nút trong hộp điều khiển, hoặc nhấp điều lệnh trên remote từ xa. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu kết nối với điện thoại thì bạn có thể dùng ứng dụng để thao tác đóng mở cửa từ xa.

Đây quả thực là một biện pháp canh giữ an lành tự động nhưng không hại tiền. Giá cả lắp đặt phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dự án Lắp đặt motor cổng âm sàn tại Long An, địa chỉ 49 ấp 5 xã quê Mỹ Thạnh thành công là minh chứng cho việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong đời sống thường nhật. Solar Chiến Long chắc chắn đây sẽ là xu hướng mới được người người nhà nhà lựa chọn trong tương lai. 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (6)
binh-luan

nDaxjHbUYQvm

14/05/2022

KirCPWhXxRFwcTM

binh-luan

nQZVYRxBDpbzkLoj

14/05/2022

HmsuwFgMA

binh-luan

bjdmDEJtz

01/05/2022

dRKcmbxzZTQIeVi

binh-luan

KOSAcBEdNG

01/05/2022

xhLMRpcE

binh-luan

PYInUgqKQut

23/04/2022

KqMerdYRQXDoHj

Gọi ngay cho chúng tôi