Khóa khách sạn thẻ từ Smartdorlock HPS2020E01

Khóa khách sạn thẻ từ Smartdorlock HPS2020E01
2.270.000₫
Nhà sản xuất Smartdorlock
Mã sản phẩm CL-14202

Khóa khách sạn thẻ từ Smartdorlock HPS2020E01

Màu: bạc, đồng và đen
Chất liệu: thép không gỉ
Phương thức Mở cửa: Thẻ RF, chìa khóa
Độ dày cửa: 38 ~ 70mm
Nhiệt độ làm việc -20 ° C ~ 50 ° C
Kích thước: 306* 5* 68mm
Bảo hành 24 tháng

Sản phẩm cao cấp


Khóa khách sạn thẻ từ Smartdorlock HPS2020E01 ( Sản phẩm cao cấp)

  • 1.Màu: bạc, đồng và đen
  • 2.Chất liệu: thép không gỉ
  • 3.Phương thức Mở cửa: Thẻ RF, chìa khóa
  • 4.Độ dày cửa: 38 ~ 70mm
  • 5. Nhiệt độ làm việc -20 ° C ~ 50 ° C
  • 6. Kích thước: 306* 5* 68mm

Từ năm 2000, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Smartdorlock đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm khoá điện tử với chất lượng cao nhất. Với các chứng nhận CE FCC and ROHS khoá Politech sẽ đem đến chất lượng và độ bền cao nhất cho khách hàng. Nhờ công nghệ phủ bo mạch và dùng linh kiện của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mabuchi và Amtel. Sản phẩm của chúng tôi có thể dễ dàng vượt qua các bài test như nhiệt độ, độ ẩm, phun muối và độ bền cơ học lên đến 300.000 lần đóng mở. 

Sự tiện dụng và thiết kế

Ở Politech chúng tôi tin tưởng rằng độ bền và chức năng phải đi liền với sự thẩm mỹ. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng thổi hồn vào từng sản phẩm. Bằng các chất liệu có độ bền cao như hợp kim kẽm và Inox 304 chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 qua các kênh online và hỗ trợ từ 24-48 giờ nếu cần hỗ trợ tận nơi. Với các gói bảo hành mở rộng lên đến 5 năm chúng tôi tin tưởng sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất 

 

Giải pháp toàn diện cho hệ thống khoá thẻ từ  khách sạn thông minh 

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho khách sạn thông minh. Với hệ thống của Politech việc quản lý khách sạn sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Với sự hỗ trợ của hệ thống chủ khách sạn có thể quản lý từ bất kỳ đâu thông qua smartphone.

 

Hệ thống thu thập thông tin khoá thẻ từ

Khoá của Smartdorlockcó thể lưu thông tin của người mở cửa. Nhờ đó người quản lý có thể biết ai mở cửa lúc nào và bằng thẻ nào. Giúp ích rất lớn trong việc hạn chế nhân viên gian lận giờ và kiểm tra khi có mất mát đồ đạc xảy ra. 

Hệ thống khoá cho thang máy, cửa chính, cửa hồ bơi và các phòng Public

Để tăng tính an ninh cho khách sạn của bạn chúng tôi cũng cung cấp giải pháp khoá cho hệ thống thang máy và các cửa public dùng chính thẻ phòng của khách để mở không cần cấp thẻ khác.